Trung tâm ĐDNCC-BTXH tổ chức Hội nghị CBVCNLĐ năm 2022

Chủ nhật - 02/01/2022 20:02 316 0
Trung tâm ĐDNCC-BTXH tổ chức Hội nghị CBVCNLĐ năm 2022
      Ngày 31/12, Trung tâm ĐDNCC-BTXH tổ chức Hội nghị CBVCNLĐ năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Văn Dũng – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Sở, bà Lê Thị Hà – Chánh Văn phòng Sở, ông Phạm Văn Công – Trưởng phòng Người có công.
Các đại biểu tham dự hội nghị
      Đây là hội nghị hết sức có ý nghĩa, đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại hạn chế, tìm ra nguyên nhân sau một năm thực hiện các mục tiêu đề ra. Tại hội nghị, đồng chí Phạm Khánh Mười - Phó Giám đốc Trung tâm thông qua báo cáo kết quả thực hiện năm 2021. Với tinh thần đổi mới, đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, bằng nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt đã tập trung thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Công tác chỉ đạo, điều hành có nhiều đổi mới, khoa học; tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật  của cán bộ, viên chức, người lao động được nâng lên;... Đặc biệt là công tác bố trí nhân lực hợp lý; tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, đạo đức văn háo công vụ gắn với việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cùng với đó là quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực, trách nhiệm và thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động đã góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của đơn vị. Trong năm, đơn vị đã tổ chức điều dưỡng tập trung cho 653 người có công với cách mạng; chăm sóc nuôi dưỡng 115 đối tượng. Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, điều dưỡng ngày càng được nâng lên, góp phần thực hiện tốt các chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng, các đối tượng bảo trợ xã hộiNhất là tham mưu xây dựng đề án “Mở rộng khu nuôi dưỡng”; dự án xây dựng “Khu chăm sóc nuôi dưỡng người cao tuổi, người khuyết tật, người yếu thế”; đề án “Sử dụng cơ sở vật chất hiện có tiếp nhận đối tượng tự nguyện”; tiếp nhận khu nhà ở chăm sóc chất lượng cao do Vietcombank tài trợ với tổng mức đầu tư 12 tỷ đồng.
      Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Công đoàn Trung tâm đã thường xuyên quan tâm, động viên kịp thời các đoàn viên; chú trọng đến các hoạt động tăng gia sản xuất như chăn nuôi, trồng rau nhằm hưởng ứng các phong trào của công đoàn cũng như nâng cao đời sống cho cán bộ nhân viên và đối tượng.
Vườn rau công đoàn
      Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đặng Văn Dũng – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở đã ghi nhận những thành tích đạt được năm 2021và chúc mừng được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; biểu dương tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn của Trung tâm. Đồng thời chỉ đạo và định hướng hoạt động của Trung tâm trong thời gian tới.
Đồng chí Đặng Văn Dũng – Phó Giám đốc,
Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu tại hội nghị
      Tại hội nghị, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và đổi mới, mỗi cán bộ viên chức, NLĐ đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến xây dựng vào các quy định, quy chế, quy trình để triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022. Cán bộ, viên chức, người lao động đã tập trung thảo luận, đề xuất kiến nghị với lãnh đạo đơn vị những giải pháp, ý tưởng, sáng kiến nhằm nâng cao nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác chuyên môn, góp phần xây dựng Trung tâm, ổn định đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.
      Kết luận hội nghị, Giám đốc Trung tâm Trần Viết Tới đã đánh giá những ưu điểm, chỉ rõ những hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế năm 2021, phương hướng khắc phục. Qua đó, yêu cầu mỗi cán bộ, viên chức, người lao động cần nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa, chủ động phối hợp giữa các phòng và với các đơn vị liên quan để thực hiện hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022.
      Tiếp tục thực hiện và chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, thực hiện tốt văn hóa công sở và đạo đức công vụ gắn với việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện đúng quy trình chăm sóc nuôi dưỡng, điều dưỡng; tăng cường thực hành, tiết kiệm, chống lãng phí; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng nội bộ đoàn kết, trong sạch, vững mạnh./.

Đ/c Đặng Văn Dũng – Phó Giám đốc Sở trao danh hiệu
 chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2021 cho các cá nhân HTXSNV
Ký kết giao ước thi đua năm 2022


Bài và ảnh: NL

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay191
  • Tháng hiện tại8,703
  • Tổng lượt truy cập1,498,218
VĂN BẢN MỚI

11

Công khai dự toán năm 2022

Thời gian đăng: 06/06/2022

lượt xem: 15 | lượt tải:37

QĐ: 07, 10, 11

Công khai dự toán NSNN

Thời gian đăng: 13/10/2021

lượt xem: 134 | lượt tải:112

QĐ: 8,9, 12

Công khai quyết toán

Thời gian đăng: 13/10/2021

lượt xem: 141 | lượt tải:104

QĐ: 02,03,04,05,06

Công khai dự toán Năm 2021

Thời gian đăng: 13/10/2021

lượt xem: 152 | lượt tải:169

Số 01/QĐ-ĐDNCCBTXH

Quyết định công khai dự toán năm 2021

Thời gian đăng: 13/10/2021

lượt xem: 181 | lượt tải:41
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây