Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh

http://ddnccbtxhhatinh.vn


Gặp mặt các cụ nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Gặp mặt các cụ nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi
        Hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10, Sáng ngày 01/10/2021, Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội đã tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu văn nghệ cho các cụ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.
CBNV, cùng các cụ tham dự
            Tham gia buổi giao lưu có ông Trần Viết tới - Giám đốc Trung tâm; lãnh đạo các phòng chuyên môn; Đoàn thanh niên; CBNV cùng các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.
Ông Trần Viết Tới – Giám đốc phát biểu chúc mừng
        Trong buổi sinh hoạt, các Cụ được nghe giới thiệu lại tóm tắt về ngày Quốc tế người cao tuổi, những chủ trương chính sách ưu đãi của Đảng, nhà nước đối với Người cao tuổi. Lãnh đạo, cán bộ nhân viên Trung tâm đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và chúc các cụ sống vui, sống khỏe.
 
Tổ chức ăn tươi cho các cụ
         Nhân dịp này, Trung tâm đã tổ chức cho các cụ ăn tươi, tổ chức tập dưỡng sinh và các hoạt động nâng cao sức khỏe; …Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục cho CBNV Trung tâm về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, trân trọng và tự hào về những đóng góp của Người cao tuổi, giúp cán bộ nhân viên nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm trong công tác phục vụ chăm sóc Người cao tuổi, góp phần cũng với lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. 
Bác sỹ hướng dẫn các cụ tập dưỡng sinh
 
Bài và Ảnh: NL
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây